http://www.autoflight.co.th
  สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com 
Home Product Download Contact Us Webboard SmartBiz Free สมัครงาน
ค้นหา  ประเภทการค้นหา  Cart รายการสั่งซื้อ (0) 
จดหมายข่าว
กรอก Email เพื่อรับข่าวสาร

Menu
บริการหลังการขาย
วิธีการติดตั้งระบบบัญชี AutoFlight
Webboard ถาม-ตอบ ระบบบัญชี
Maintenence (MA) ระบบบัญชี
รวมบริการพื้นฐานต่าง ๆ
ส่วนหนึ่งของผู้ใช้งาน
หลักสูตรการอบรม
1. อบรมมาตรฐาน 2 วัน
2. อบรม ระบบรักษาความปลอดภัยของข้อมูล
3. อบรมการ บัญชี-ปิดงบ
รวม Link ข้อมูลงานบัญชี
1. กรมสรรพากร บริการ Online
2. คำถาม? กับการจดทะเบียนธุรกิจและบัญชี
3. SME BANK
4. ตรวจค้นข้อมูลธุรกิจ งานบัญชี
5. แนะนำเว็ปไซต์ที่น่าสนใจ
6. สำนักงานประกันสังคม
7. กระทรวงแรงงาน
8. ข้อมูลสำหรับนักบัญชี
9. คําศัพท์บัญชี ไทย-อังกฤษ
« August 2022»
SMTWTFS
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031   
สถิติ
เปิดเว็บไซต์ 08/02/2008
ปรับปรุง 02/08/2022
สถิติผู้เข้าชม4,690,439
Page Views7,420,535
Customer

บริษัท เฟอรติไรเซอร์ แอนด์ไบโอซีด
โดยคุณ มณีกาสต์ โชตน์อรัณย์.

เฟอรติไรเซอร์ แอนด์ไบโอซีด รูบแบบธุรกิจ นำเข้าเมล็ดพันธ์พืชต่าง ๆ เช่น เมล็ดพนธ์ข้าวโพด ข้าวฟ่าง ทานตะวัน เพื่อจำหน่ายให้แก่ตัวแทนจำหน่ายภายในประเทศทั้งกรุงเทพและต่างจังหวัด  มาอบรมวิธิการใช้ โปรแกรมบัญชี ออโต้ไฟล์ท คะ ก็โปรแกรมใช้งานง่ายนะคะ มีประโยชน์สะดวกดีคะ  ง่ายๆ ไม่ซับซ้อน สามารถศึกษาการใช้งานที่บ้านก็ได้ เพราะ autoflight มี CD Trainning ให้ หรือจะเลือกมาอบรมอย่างดิฉันก็ได้สะดวกดีคะ  ถูกใจระบบบัญชี ออโฟล์ทตรงที่ เวลาเรานำเข้าสินค้าเลือกได้ว่าจะ vat 0 ,7 จึงสะดวกกับการใช้ ในงานนำเข้า ส่งออกจริงๆคะ 

บริษัท เจ แอนด์ เจ  โดยคุณ เจริญ พงศ์พันธ์สันติ
อีกหนึ่งสำนักงานบัญชี ที่ขอบคุณบริการ โปรแกรมบัญชี
ออโต้ไฟล์ท กับการเลือกใช้โปรแกรมบัญชี ออโต้ไฟล์ทเพื่อจัดการ งานบัญชีให้กับลูกค้าธุรกิจต่างๆ ที่เลือกใช้บริการของ สำนักงาน บริษัท เจ แอนด์ เจ  โดยคุณ เจริญ พงศ์พันธ์สันติ ได้ เปิดเผยว่า  เดิมทางสำนักงานรับจัดทำงานบัญชีให้กับลูกค้าธุรกิจต่างๆ  หลายธุรกิจโดยไม่ได้มีการใช้ Software พบว่าการทำงานบัญชีด้วยมือ นั้นในช่วงเร่งรีบที่หรือช่วงที่ต้องจัดส่งภาษี,จะตัองจัดส่งบัญชี ตนจะรูสึกงานบางอย่าง ซ้ำซ้อน ผิดพลาด การตรวจสอบย้อนหลังใช้เวลามากทำให้รู้สึก เหนื่อยมาก ไม่สามารถวางงานได้เลย  แต่เมื่อได้ใช้  Accouting Software  พบว่าสดวกขึ้นเยอะเลย งานลดลง  ไม่ต้องทำงานซำซ้อนเพราะโปรแกรมบัญชีออโต้ไฟล์ท  จะเชื่อม
โยงส่งข้อมูลไปยังส่วนที่เกี่ยวข้องให้เลยทำให้ง่าย ไม่ต้องเสียเวลา และสามารถตรวจสอบเอกสาร้อนหลังได้ง่ายมาก สะดวกจริง ๆ ครับ

บริษัท แอร์พอร์ตฟาซิลิตี้ จำกัดคะ  โดยคุณนวลทิพย์ ประมาณ
บริษัท แอร์พอร์ตฟาซิลิตี้ จำกัด ใช้โปรแกรมบัญชี ออโต้ไฟล์ท,เป็นบริษัทที่ให้การให้บริการ พิเศษ ให้กับทุกเครื่องบินที่ สนามบินสุวรรณภูมิ
เลือก โปรแกรมบัญชี AutoFlight  เพื่อช่วยจัดการงานบริการ เพราะใช้งานง่ายสามารถแก้ไขรหัสทุกอย่าง  ได้ โดยใช้เวลาเพียงเสี้ยววินาที ไม่ว่าจะเก็บข้อมูลมากขนาดไหนก็ตาม ทำให้ไม่เสียข้อมูลที่บันทึกมาแล้ว หลายๆ ปี  และยังสะดวกต่อการปรับระบบบัญชีหรือแก้ไขรหัสต่างๆได้เมื่อต้องการเปลี่ยนแปลงในอนาคต และยังเลือกใช้บริการ Maintenance คือระบบการบริการพิเศษที่มีบริการช่วยเหลือเพิ่มเติมจาก บริการปกติ ที่ท่านจะได้รับ เพื่อให้ท่านสามารถใช้งาน autoflight อย่างมีประสิทธิภาพอยางสูงสุด เพื่อให้องค์กรณ์ มีไม่  สะดุดงานในด้าน ERP Processing   ช่วยดูแลการใช้งานอย่างเป็นระบบให้กับแอร์พอร์ตฟาซิลิตี้    อย่างต่อเนืองและมีประสิทธิภาพ

O n e-to-G o ก็ใช้ โปรแกรมบัญชีสำเร็จรูป AutoFlight คะ 

OnetoGo ก็ใช้ โปรแกรมบัญชีสำเร็จรูป AutoFlight คะ
คุ้นเคยกันดีนะคะไป-กลับ เที่ยวเดียว. เลือกเส้นทาง... ออกเดินทางจาก, กรุงเทพฯ-ดอนเมือง, กรุงเทพฯ-สุวรรณภูมิ, กระบี่, เชียงใหม่ ...ก็ไม่ใชใครที่ไหน สายการบินถายในประเทศ One Two GO Airlines ก็เลือกใช้ โปรแกรมบัญชี ออโต้ไฟล์ท เพื่อจัดการงาน ERP ภายในองค์กร เหมือนกันคะ โดยเลือกใช้โปรแกรมบัญชี AutoFlight รุ่น Advance คะ ช่วยได้ทั้งงานบัญชีและงาน Front ช่วยในเรื่องของ Taxation Support ที่เป็น Feature ในรุ่น AutoFlight Advance  เป็นความสามารถพิเศษที่ไม่มีซอฟท์แวร์ทั้งในและ นอกประเทศ เทียบได้คือการรองรับภาษีต่างๆ ได้อย่างครบถ้วน เช่นใน ธุรกิจ Trading & Service มีภาษี   ไม่ถึงกำหนดสำหรับงานบริการ, ภาษีมูลค่าเพิ่ม สามารถแก้ไขอัตราภาษีได้เอง, ภาษีหัก ณ ที่จ่าย, ภาษีซื้อ เฉลี่ย, ภาษีขอ คืนได้, ภาษีขอคืนไม่ได้..  


บริษัท เทคโนโลยีเซอร์วิส จำกัด เลือกใช้โปรแกรมบัญชีสำเร็จรูป ออโต้ไฟล์ท 
 เทคโนโลยีเซอร์วิส กับการเลือกใช้งาน โปรแกรมบัญชีสำเร็จรูป ออโต้ไฟล์ท  กับรูปแบบธุรกิจ รับเหมา วางระบบปะปาให้กับโครงการของการปะปานครหลวง ,โครงการธุรกิจก่อสร้าง, เพื่อการบริหารโครงการ ประโยชน์ในการบริหารต้นทุน
ชอบที่โปรแกรมบัญชีสำเร็จรูป ออโต้ไฟล์ท ได้รับการออกแบบให้  เชื่อมโยงในระบบที่เกี่ยวข้อง สามารถรองรับการบริหารโครงการไปพร้อมกับการบริหารการเงินแบบ Cash Flow  เพื่อทราบถึงสภาวะทางการเงินของโครงการในแต่ละโครงการให้อยู่ภายใต้งบประมาณ  มีรายงานการสามารถแสดงรายงานและการวิเคราะห์ขั้นสูง รองรับการทำงานด้านการบัญชี  การวางแผนแรงงาน ช่วยบริหารเหตุการณ์เฉพาะหน้า ซึ่งทำให้คุณสามารถทราบปัญหา วางแผนแก้ไขปัญหา  และช่วยลดความเสี่ยงในบริหารโครงการ.  เราสามารถบันทึกเอกสารได้ยืดหยุ่น ทั้งแบบหนึ่งต่อหนึ่งและแบบ One to Many รายการค่าใช้จ่ายประจำที่ซับซ้อน โปรแกรมบัญชี AutoFLight ก็ช่วยได้เช่น ค่าประปา ค่าไฟฟ้า
ค่า   โทรศัพท์ ที่มีเอกสารที่เกี่ยวข้องมากกว่า1 ใบในการบันทึกบัญชีเพียง 1 รายการ เช่น ในกรณีที่โทรศัพท์ มีหลายเบอร์ มีภาษีซื้อ ภาษีหัก ณ ที่จ่ายทั้ง แบบ 3% และ 5% ในบัญชีเดียวกัน Speed Entry เมนูแสดงรายการเอกสาร หลายชนิด ในหน้าจอ เดียวทั้ง บิลซื้อ บิลขาย ใบเสร็จรับเงินหรือเช็ค จึงสะดวกในการใช้งานมาก ครับ

บริษัท เฟอรติไรเซอร์ แอนด์ไบโอซีด โดยคุณ มณีกาสต์ โชตน์อรัณย์.
เฟอรติไรเซอร์ แอนด์ไบโอซีด รูบแบบธุรกิจ นำเข้าเมล็ดพันธ์พืชต่าง ๆ เช่น เมล็ดพนธ์ข้าวโพด ข้าวฟ่าง ทานตะวัน เพื่อจำหน่ายให้แก่ตัวแทนจำหน่ายภายในประเทศทั้งกรุงเทพและต่างจังหวัด  มาอบรมวิธิการใช้ โปรแกรมบัญชี    ออโต้ไฟล์ท คะ ก็โปรแกรมใช้งานง่ายนะคะ มีประโยชน์สะดวกดีคะ  ง่ายๆ ไม่ซับซ้อน สามารถศึกษาการใช้งาน ที่บ้านก็ได้ เพราะ autoflight มี CD Trainning ให้ หรือจะเลือกมาอบรมอย่างดิฉันก็ได้สะดวกดีคะ  ถูกใจระบบบัญชี ออโฟล์ทตรงที่ เวลาเรานำเข้าสินค้าเลือกได้ว่าจะ vat 0 ,7 จึงสะดวกกับการใช้ ในงานนำเข้า ส่งออกจริงๆคะ

บริษัท สุภาพฤกษ์ จำกัด เป็นธุรกิจให้บริการ สนามกอล์ฟ บริการอาหาร,
บริษัท สุภาพฤกษ์ จำกัดให้บริการนักกอล์ฟ ทั้งตัวจริงและตัวสำรอง แบบครบวงจร อาหาร, เครื่องดื่ม,..โดยคุณ  คุณอัญญดา ยิ้มย้ิอย    เป็นธุรกิจให้บริการ  สนามกอล์ฟ  บริการอาหาร, เครื่องดื่ม ใช้ โปรแกรมบัญชี autoflight ช่วยเรื่องการจัดทำเอกสารซื้อ ขาย จ่าย รับ ลงบัญชีให้อัตโนมัติ การรองรับภาษีต่างๆ ได้อย่างครบถ้วน เช่นใน ธุรกิจ Trading & Service มีภาษี  ไม่ถึงกำหนดสำหรับงานบริการ, ภาษีมูลค่าเพิ่ม สามารถแก้ไขอัตราภาษีได้เอง, ภาษีหัก ณ ที่จ่าย, ภาษีซื้อ เฉลี่ย, ภาษีขอ คืนได้, ภาษีขอคืนไม่ได้ แล้วก็ออกแบบเอกสารขาย ใบเสร็จรับเงิน .. ได้เองเลยคะ จะปรับเปลี่ยนเองก็ง่ายคะ สิ้นเดือนก็ print ภาษี นำส่งได้เลยคะ.


บริษัท บางกอก โมเดอร์น เทอร์มินอล จำกัด
ผู้ให้บริการท่าเรือคอนเทนเนอร์บริหารโดยเอกชนที่ให้บริการในแม่น้ำเจ้าพระยา บริการขนส่งสินค้า
ตู้ขนคอเทนเนอร์สิ. ได้รับ  ISO 9001:2000 International Standard  เมื่อ 16 สิงหาคม 2007  เลือกใช้โปรแกรมบัญชี AutoFlight จัดการข้อมูลเพื่อการบริหาร  ทั้งด้าน ระบบการสั่งซื้อ จัดทำใบสั่งซื้อ  เปิดบิลขาย  โดย AutoFlight ได้จัดเตรียมรายงานเพื่อการวิเคราะห์งานที่เกิ่ยวข้องกว่า 400 รายงาน  และยังสะดวกสบายกับงานบัญชี  บัญชีแยกประเภท  ภาษีมูลค่าเพิ่ม/ภาษีหัก ณ ที่จ่าย  ใช้งานง่ายคะ

บริษัท ยาคูลท์ (ประเทศไทย) จำกัด โดยคุณเอกชัย กล่อมรักษา
กล่าวว่า เลือกใช้ โปรแกรมสำเร็จรูป AutoFlight รุ่น
Advance ใช้มา 4 ปี แล้วครับถูกใจมากที่สุด ตรงที่บริการหลังการขายของฝ่าย support ครับน้อง ๆ เค้าให้ข้อมูล   บริการลูกค้าได้ ดีเยี่ยมเลยครับ ส่วนเรื่อง feature ทางบัญชี ก็ประทับใจในความสะดวกสบายมาก มาก ของส่วน เพิ่มเติมงบการเงิน ที่ผมไม่ต้อง Post รายการแต่สามารถดูงบ ต่างๆ ได้ตลอดเวลา และความสะดวกอีกอย่างที่จำได้ ชัดเจนก็คือ โปรแกรมยืดหยุ่นผมสามารถออกแบบฟอร์ม ต่างๆ ได้เองเลยครับ

   ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องสำอาง บริษัท
   โคเซ ประเทศไทย (kose')จำกัด

   เต็มรูบแบบกับการใช้บริการโปรแกรมบัญชีอโต้
   ไฟล์ท Maintenance Agreement
   ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องสำอาง บริษัท โคเซ
   ประเทศไทย( kose')  คอร์ปอเรชั่น ผู้ผลิตและ
   จำหน่ายเครื่องสำอาง kose  ที่มีสาขาใน
   หลาย ๆ  ประเทศ เลือกใช้  โปรแกรมสำเร็จ   
   รูป ออโต้ไฟล์ท รุ่น Advance พร้อมบริการ 
   พิเศษที่ kose'  เลือกใช้คืบริการ Maintenance
   Agreement ที่คุณปวีณา (Account Manager)  
   ยินดีให้บริการอย่างเต็มที่    คุณ Takayoshi Hasegawa  บริษัท kose Corporation กล่าวว่า ถูกใจกับความสามารถและบริการที่ โปรแกรมบัญชี  ออโต้ไฟล์ ได้มอบให้ ทำให้ Head office สามารถ Connect ผ่าน Internet
เพื่อตรวจดูงานต่าง ๆ ได้อย่าง สบาย ๆๆ  วิเคราะห์ข้อมูลซื้อ ขาย จ่าย รับ ได้อย่าง real time
สะดวกมากครับ

บริษัท ซี แอล คอมเมอร์เชียล จำกัด โดยคุณบญรญา ชื่นเกษม กับการใช้งาน โปรแกรมบัญชี.
ลักษณะธุรกิจ  ซื้อมา ขายไป โดยมีการประกอบแล้วอุปกรณ์ เครื่องใช้ในโรงแรมเช่น สบู่ ยาสระผม … โดยขายให้กับโรงแรมต่าง ๆ  โดยคุณบุญรญาได้กล่าว่า ใช้โปรแกรมบัญชี AutoFlight มา 6 ปีแล้ว
เมื่อก่อนใช้รุ่น AutoFlight Advance จากรุ่น Filebase สู่รุ่น Database ก็สะดวกคะ ใช้รุ่น Advance ช่วยเรื่องงานบัญชี และการจัดการค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ได้ง่ายมากคะ 

 
                     
 

มั่นใจ"AutoFlight"กว่า โปรแกรมบัญชีใดๆ เพราะ
-ผลิตเอง ขายเอง และให้บริการหลังการขายเอง
จนได้รับการบอกต่อจากลูกค้ามากที่สุด
-ออโต้ไฟล์ท Run บน Windows มากว่า 11 ปี              
-ออโต้ไฟล์ท บน Windows  มีลูกค้าเลือกใช้กว่า 6000 รายแล้ว
-สถาบันการศึกษากว่า 150 แห่งเลือกโปรแกรมบัญชีออโต้ไฟล์ท เพื่อสอนวิชาบัญชี    
-และล่าสุด สภาวิชาชีพนักบัญชีในพระบรมราชูปถัมภ์  โดยคณะกรรมการวิชาชีพบัญชี ด้านการศึกษาและเทคโนโลยีการบัญชี เลือก AutoFlight เป็น Software เพื่อใช้ในการแข่งขันเพื่อสอบนักศึกษาทั่วปรเทศ
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  02-8606600

 

 
Poll
อบรมการใช้งานโปรแกรม อย่างไรจึง Work ?
อบรมแยกธุรกิจ
อบรมแยกบริษัท
By
รหัสยืนยัน :

Result
แหล่งข้อมูลสำหรับผู้บริหารเพื่องานบัญชี.
หน้าแรก ผลิตภัณฑโปรแกรมบัญชี Contact Us

โปรแกรมบัญชี AutoFlight ผู้นำโปรแกรมบัญชีสำเร็จรูปที่ขยายตลาดด้วยวิธีการบอกต่อมากที่สุด !!

 
view